Gia công đóng lò xo sổ tay khác laser

Gia công đóng lò xo sổ tay khác laser là trong những dịch vụ mà công ty chúng tôi làm, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy cònggia công lịch tết chúng tôi tự hào là 1 trong những xưởng gia công về lịch tết sổ tay tốt nhất tại TP.HCM. Sổ tay gáy còng được làm bàng bìa da simili cao cấp và được gắn bằng gáy còng inox sau đó giấy note của sổ tay sẽ được đục lổ bằng máy đục lổ và gắng vào gáy còng cao cấp.

gia công đóng lò xo cho sổ tay

gia công đóng lò xo sổ tay lò xo

Gia công sổ tay lò xo A6, gia công lò xo sổ tay A5 là trong những dịch vụ mà công ty chúng tôi làm, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy cònggia công lịch tết chúng tôi tự hào là 1 trong những xưởng gia công về lịch tết sổ tay tốt nhất tại TP.HCM. Sổ tay gáy còng được làm bàng bìa da simili cao cấp và được gắn bằng gáy còng inox sau đó giấy note của sổ tay sẽ được đục lổ bằng máy đục lổ và gắng vào gáy còng cao cấp.

gia công sổ tay lò xo
gia công sổ tay lò xo

Đây là một số mẫu sổ tay bìa gia gáy còng cao cấp được gia công tại xưởng gia công lịch lò xo chúng tôi: ngoài những mẫu sổ da cao cấp và được gia công tỷ mĩ cùng với đội ngủ nhận viên có nhiều kình nghiệm, cuốn sổ tay gáy còng của bạn chắc chắn sẽ đẹp và sang trong. Hãy đến với xưởng gia công sổ tay gáy còng chúng tôi để không cảm thấy bực tức và sản phẩm của mình, để bạn luôn cảm thấy hài lòng chúng tôi luôn làm ra 1 mẫu sổ tay trước khi gia công hàng loạt điều này chắc chắn mang đến bạn cảm giác an toàn hơn rất nhiều.

gia công sổ tay lò xo
Caption
gia công sổ tay gáy còng
Sổ tay bìa da gáy còng

 

gia công đục lổ sổ tay gáy còng
Mẫu gia công đục lổ sổ tay gáy còng loại còng nhỏ

 

gia công đục lổ gáy còng
gia công sổ tay bìa da dán keo gáy
gia công sổ tay lò xo
Gia công sổ tay lò xoXưởng gia công chúng tôi nhận Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng  với các công đoạn gia công như sau : Gia công bìa da sổ tay, gia công sổ tay bìa còng, gia công sổ tay lò xo, sổ tay keo gáy, sổ tay gáy còng, gia công sổ tay bìa simili cao cấp...với hệ thống máy móc hiện đại và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin tin đáp ứng được những yêu cầu Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng khó nhất.

 

gia công sổ tay
Gia công sổ tay

 

 

GIA CÔNG SỔ TAY CẦN NHỮNG MÁY MÓC GÌ VÀ THỢ GIA CÔNG SỔ TAY GIỎI NGHỀ VÀ KINH NGHIỆM ?

 

Để phục vụ cho nghành Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng chúng tôi đã đầu tư rất nhiều móc móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc gia công sổ tay chuyên nghiệp như sau:

1. Máy bồi : phục vụ công đoạn Gia công sổ tay gáy lò xo đầu tiên là bồi bìa da simili với giấy carton cứng.
2. Máy ép kim sổ tay, máy dập nổi bìa da simili sổ tay ( in thông tin lên bìa sổ da)
3. Máy đục lổ giành cho sổ tay lò xo sổ tay gáy còng
4. Máy ép lò xo tự động

 

 

 

Ngày nay xưởng Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng rất nhiều, nhưng để tìm được xưởng gia công đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng rất ít. nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gia công vì nếu thiết bi không đây đủ họ phải qua trung gian xưởng khác để gia công vì vậy chi phí Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng đội lên rất cao.

 

gia công sổ tay lò xo
Gia công sổ tay gáy lò xo

 

Nhằm giúp quý khách có sự lựa chọn trong việc Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng tiết kiệm nhất mà đẹp. Chúng tôi có thể dẫn quý khách tham quan xưởng gia công của chúng tôi, để tân máy chứng kiến thiết bị máy móc Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng hiện đại và nhân sự kinh nghiệm cũng như tốc độ gia công nhanh chóng và sắc xảo trong từng cuốn sổ tay

 

gia công sổ tay bìa da
Gia công sổ tay bìa da

 

 

Ngoài việc nhận Nhận gia công đóng lò xo sổ tay gáy còng cho các công ty in ấn và các nhà sách, Công ty chúng tôi chuyên sản xuất sổ tay, làm sổ tay trực tiếp, với các nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế in ấn, sản xuất sổ tay, gia công thành phẩm sẽ giúp quý khách hạn chế việc sai màu khi in ấn, thiết kế đặc biệt là làm mẫu cho khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 

gia công sổ tay gáy lò xo
gia công sổ tay gáy lò xo

 

gia công sổ tay bìa còng
Gia công sổ tay bìa còng

 

 

gia công sổ tay lò xo
Gia công sổ tay lò xo

 

Với các mẫu sổ tay mà công ty chúng tôi thường sản xuất quý khách có thể lựa chọn sau đây.

 

 

Sổ tay bìa da còn gọi là sổ bìa còng, vì bên trong có gọng inox, có các kích thước: A5, 17cmx23cm, A6 14.5cm x 19cm. Bìa được làm từ các chất liệu như PU, simili giả da bên trong có chỗ đựng danh thiếp và giắt viết. Ruột sổ được in trên giấy Fort kem, Fort trắng hoặc giấy mỹ thuật, định lượng 70>80gsm theo yêu cầu, đây là dòng sổ tay bìa da cao cấp.

 

gia-cong-so-tay-bia-da
mẫu gia công sổ tay

 

 

Sổ tay may chỉ, sổ tay keo gáy:

Sổ tay may chỉ, sổ tay keo gáy, có kích thước A5, 15cm x21cm, A6, 10cm x 15cm, hoặc tùy chọn. Bìa sổ tay may chỉ, sổ tay keo gáy được làm bằng các chất liệu. PU, simili giả da, giấy các loại được ép logo hoặc in hình ảnh bồi keo trên giấy carton, có gắn dây phân trang. Ruột sổ được in trên giấy Fort kem, Fort trắng hoặc giấy mỹ thuật theo yêu cầu, định lượng 70>80gsm, may chỉ keo gáy thành phẩm, Sổ tay may chỉ, sổ tay keo gáy là dòng sổ tầm trung. Ngoài ra dòng sổ này còn có sổ tay lò xo bìa bồi.

 

 

gia công sổ tay
Mẫu gia công sổ tay

 

 

Sổ tay lò xo:

Sổ tay lò xo có kích thước A5, A6, hoặc tùy chọn. Bìa sổ tay lo xo được in trên giấy Couche' hoặc Bristol định lượng 300gsm, in hình ảnh cán màng bóng hoặc mờ, Ruột sổ được in trên giấy Fort kem, Fort trắng hoặc giấy mỹ thuật theo yêu cầu, định lượng 70>80gsm, tùy yêu cầu của quý khách, gia công đóng lò xo thành phẩm đây là dòng sổ bình dân thường dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại sổ tay bìa cứng, sổ tay bìa vải, sổ ép, bìa trình ký, bìa menu, bìa khắc laser và làm các loại sổ theo yêu cầu của khách. Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

 

 

in sổ tay bìa da
In sổ tay bìa da

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ
Xưởng sản xuất lịch tết và sổ tay - Gia công lịch tết, Gia công sổ tay

XƯỞNG GIA CÔNG LỊCH LÒ XO

Địa chỉ: 61 Kênh Tân Hóa,Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú

Tel: 0379491977 Mr.Hùng

Email: thanhvuong.cnx@gmail.com

Website : www. giaconglichloxo.com

www.giaconglichloxo.com - www.giaconglichloxo.com.vn - www.giaconglichloxo.vn